So sánh sản phẩm
Lượt truy cập: 2.319.806

“Bí quyết” tăng cường sức đề kháng chống lại Covid – 19

1.1 sức đề kháng
Theo các chuyên gia y tế, những bệnh nhân mắc Covid-19 nặng thường là những người cao tuổi, người có bệnh lý nền, người có sức đề kháng thấp. Vậy làm thế nào để tăng cường sức đề kháng, chống lại Covid – 19?

Làm sao để tăng cường sức đề kháng ngăn ngừa Covid-19?
Sức đề kháng là khả năng phòng vệ của cơ thể, giúp chống lại và tiêu diệt các tác nhân gây bệnh. Khi sức đề kháng tốt, cơ thể có hệ miễn dịch tốt, ngược lại, nếu sức đề kháng yếu sẽ khiến cho cơ thể dễ bị mắc các bệnh truyền nhiễm hơn. Chính vì vậy, việc tăng cường sức đề kháng có vai trò vô cùng quan trọng.
Để tăng cường sức đề kháng của cơ thể, chúng ta cần kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện hiệu quả. Rèn luyện sức khỏe thường xuyên kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, giàu vitamin và khoáng chất sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong.
Dù đang phải thực hiện cách ly hay ở nhà để tránh tiếp xúc với các nguồn bệnh thì chúng ta vẫn nên thực hiện chế độ rèn luyện sức khỏe đầy đủ, tăng cường bổ sung các vitamin và khoáng chất mỗi ngày.

Uống sữa nghệ Kumin Collagen phối hợp chế độ luyện tập, ăn uống lành mạnh
giúp tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa virus gây bệnh
Với hương vị thơm ngon dễ uống, sữa nghệ Kumin Collagen là một trong những lựa chọn phù hợp trong việc nâng cao sức khỏe, cung cấp vitamin và khoáng chất hiệu quả cho cơ thể. Với sự kết hợp độc đáo của sữa và Nano Curcumin, sữa nghệ Kumin Collagen cung cấp hàm lượng lớn các chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa các tổn thương ở tế bào, chống lại bệnh tật, giúp bảo vệ sức khỏe tổng thể.
Nano Curcumin giúp cải thiện tâm trạng, giảm các triệu chứng lo lắng thái quá khi dịch Covid – 19 đang có diễn biến phức tạp. Hơn nữa, curcumin còn nâng cao chức năng nội mô của mạch máu, mang lại trái tim khỏe mạnh.
Đặc biệt, đặc tính kháng khuẩn, kháng virus và kháng nấm của Nano Curcumin giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hệ tiêu hóa, giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất, cho cơ thể khỏe mạnh.
Với những công dụng trong cải thiện tâm trạng và tăng cường hệ miễn dịch, sử dụng sữa nghệ Kumin Collagen kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện lành mạnh chính là “bí quyết” không thể thiếu để tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể chống lại Covid – 19 đang có nguy cơ đe dọa sức khỏe của bạn và gia đình.
Tags: ,