So sánh sản phẩm
Lượt truy cập: 2.319.833

Dược Bảo Châu chắp cánh ước mơ cho các em học sinh nghèo vượt khó

Là một doanh nghiệp tiên phong trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Dược Bảo Châu luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Tập đoàn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là trong dịp năm học mới, với mong muốn chắp cánh những ước mơ tri thức cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Học sinh trường Tiểu học Xương Thịnh hân hoan đón chào năm học mới.
 
Ngày khai trường luôn là khoảng thời gian được các em học sinh háo hức mong chờ. Bởi khi đó, các em sẽ được bố mẹ sắm sửa quần áo, đồ dùng học tập mới, được trở lại trường, gặp lại thầy cô, bạn bè, được tiếp tục trau dồi những kiến thức mới. Thế nhưng, với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, năm học mới đến lại đem theo bao nỗi niềm trăn trở. Bố mẹ các em mải miết lo ăn từng bữa vẫn không đủ, nên việc cho con đến trường đã là một gánh nặng, đâu dám nghĩ đến sắm sửa đồ dùng mới? Sự thiếu thốn theo các em ngay cả khi đến trường.
Đại diện Tập đoàn chúc mừng Lễ Khai giảng tại trường Mầm non Xương Thịnh.
 
Đồng cảm với những nỗi niềm ấy, mong muốn tiếp thêm nghị lực cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách đến trường, được thực hiện ước mơ học tập để có một tương lai tươi sáng, Tập đoàn Dược Bảo Châu đã có chuyến thăm, tặng quà tại các trường học trên địa bàn huyện Cẩm Khê, Phú Thọ nhân dịp khai trường. Đây cũng là một nét đẹp truyền thống được duy trì thường xuyên từ những ngày đầu thành lập Tập đoàn.
            Đại diện Tập đoàn Dược Bảo châu ân cần trao tặng xe đạp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Xương Thịnh.
 
Trong không khí tưng bừng chuẩn bị lễ khai giảng năm học mới, thầy và trò trường mầm non, trường tiểu học và Trung học cơ sở Xương Thịnh lại háo hức với sự có mặt của đoàn cán bộ từ thiện của Tập đoàn Dược Bảo Châu tới thăm và tặng quà các em nhỏ. Đây là hoạt động thường niên đã được tổ chức nhiều năm nay. Bởi vậy, gương mặt các cán bộ của Tập đoàn Dược Bảo Châu đã trở nên quen thuộc với thầy và trò nhà trường.
Các cháu nhỏ tại trường Mầm non Xương Thịnh háo hức nhận quà của các cô, các chú đến từ Tập đoàn Dược Bảo Châu.
 
Đại diện Tập đoàn Dược Bảo Châu đã trân trọng trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những món quà giá trị với hy vọng sẽ hỗ trợ và cổ vũ các em nỗ lực vượt khó, phát huy tinh thần hiếu học, tiếp tục là những người con ngoan, trò giỏi, học sinh gương mẫu, sau này sẽ trở thành những người có ích cho xã hội, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
 
Đại diện Tập đoàn tặng quà các em học sinh tại trường Trung học cơ sở Xương Thịnh.
 
Trao quà tặng các em học sinh nghèo vượt khó trong năm học mới chính là một trong những hoạt động thiết thực được Tập đoàn Dược Bảo Châu thường xuyên tổ chức. Qua đó, thể hiện quyết tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn trong việc thực hiện sứ mệnh “Vì chất lượng cuộc sống” và cùng chung tay với toàn xã hội chăm no cho thế hệ mầm non của đất nước.
 
Tags: ,