So sánh sản phẩm
Lượt truy cập: 2.319.806

Dược Bảo Châu chắp cánh ước mơ mùa tựu trường

Năm học 2020 – 2021 khai giảng với không khí đặc biệt hơn bao giờ hết. Các em học sinh háo hức, vui tươi, chờ đón được đến lớp, đến trường, được gặp bạn, gặp thầy, gặp cô.. sau một thời gian dài dãn cách do dịch bệnh..Những hình ảnh khai trường ấy đã luôn thôi thúc những người con từng sinh ra và lớn lên trên mảnh đất quê hương Xương Thịnh mong muốn đóng góp chắp cánh cho những ước mơ được bay cao, bay xa và vững bước đến thành công.

Hình ảnh: Bà Nguyễn Lan Hương - CTHĐQT cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Xương Thịnh.


Nhân dịp khai giảng năm học 2020 - 2021, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dược Bảo Châu bà Nguyễn Lan Hương cùng BLĐ Tập đoàn về dự khai giảng và trao tặng những phần quà đặc biệt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.Những chiếc xe đạp, những hộp bút màu, những món quà tuy nhỏ nhưng là động lực cổ vũ các em học sinh nỗ lực, phấn đấu, chăm chỉ rèn luyện, học tập, không ngại khó, không ngại khổ,...tự vẽ giấc mơ của riêng mình.

Hình ảnh: Những phần quà dành tặng các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trao quà tặng các em học sinh nghèo vượt khó trong năm học mới chính là một trong những hoạt động thiết thực được Tập đoàn Dược Bảo Châu thường xuyên tổ chức. Qua đó, thể hiện quyết tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn trong việc thực hiện sứ mệnh “Vì chất lượng cuộc sống” và cùng chung tay với toàn xã hội chăm no cho thế hệ mầm non của đất nước.

Hình ảnh: Các em học sinh háo hức trong ngày tựu trường

Hình ảnh: Chủ tịch HĐQT Bà Nguyễn Lan Hương và Ông Trần Tuấn Khanh: P.TGĐ Tập đoàn trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Tiểu học Xương Thịnh.

Tags: ,