So sánh sản phẩm
Lượt truy cập: 2.319.841

DƯỢC BẢO CHÂU – HỘI TỤ TINH HOA, VƯƠN RA BIỂN LỚN

Trong chương trình Tri ân Nhà Phân Phối khu vực miền Bắc với chủ đề “Hội tụ tinh hoa – vươn ra biển lớn”, Tập đoàn Dược Bảo Châu đã tổ chức chuyến du lịch tham quan khám phá Nha Trang cho các Nhà phân phối (NPP) xuất sắc của Tập đoàn từ ngày 9 đến ngày 12/11/2020.
Hình ảnh: Đoàn thăm quan của các NPP Tập đoàn Dược Bảo Châu được chào đón tại Nha Trang.
Tại đây, Các NPP xuất sắc đã có dịp được cùng nhau hội tụ, giao lưu, kết nối, tham gia những hoạt động vô cùng thú vị và bổ ích như thăm quan các địa danh nổi tiếng như Tháp Bà Ponagar, khám phá thiên đường thủy cung kỳ thú tại Vinperl, Đảo Hòn Mun, Đảo Hòn Tằm,…đem lại những trải nghiệm khó quên cho mỗi người.
Hình ảnh: Các NPP thăm quan các địa danh nổi tiếng tại Nha Trang
Trong buổi Team building với chủ đề “Dược Bảo Châu – vượt sóng vươn xa”, các đội chơi đã được tham gia những trò chơi hấp dẫn, kết nối đồng đội như: lập đội tìm thủ lĩnh, kết nối, tăng tốc, bứt phá, về đích… không chỉ ý nghĩa mà còn tăng cường sự kết nối, tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau của các NPP.
Hình ảnh: Các  đội chơi hào hứng tham gia các trò chơi trong chương trình Team building với chủ đề "Dược Bảo Châu Vượt sóng vươn xa"
Dù đến từ nhiều tỉnh thành, địa phương khác nhau nhưng các NPP của Tập đoàn Dược Bảo Châu đã cùng nhau bùng nổ trong chương trình Gala dinner với chủ đề “Dược Bảo Châu – Hội tụ tinh hoa, Vươn ra biển lớn”. Những tiết mục nghệ thuật đặc sắc đem lại cảm xúc khó quên cho người xem. Những minigame sôi động tạo nên những tiếng cười vui ngập tràn.
Phát biểu trong chương trình Gala dinner, bà Nguyễn Lan Hương – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn nhấn mạnh: “ Tuy vẫn còn nhiều khó khăn phía trước, nhưng chúng tôi tin rằng với sự đoàn kết đồng sức, đồng lòng của tập thể CBCNV Tập đoàn Dược Bảo Châu, cùng sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của các Nhà phân phối, Tập đoàn sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn..”  Hình ảnh: Bà Nguyễn Lan Hương - Chủ tịch HĐQT  phát biểu khai mạc chương trình Gala dinner - Hội tụ tinh hoa, Vươn ra biển lớn.
Hình ảnh: HĐQT cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Nâng ly khai tiệc
Hình ảnh: Bà Nguyễn Lan Hương - Chủ tịch HĐQT cùng ông Trần Tuấn Khanh - PTGĐ Tập Đoàn trao thưởng trực tiếp cho các NPP đăng ký vượt sản lượng chương trình Hè 2021.
Hình ảnh: ông Trần Tuấn Khanh - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dược Bảo Châu trao bằng khen và giải thưởng cho các NPP đạt thành tích xuất sắc.
Hình ảnh: Ông Nguyễn Văn Khánh - Thành viên HĐQT trao bằng khen và giải thưởng cho các NPP có thành tích cao trong chương trình Hè 2020.
Hình ảnh: Ông Nguyễn Văn Khánh - Thành viên HĐQT trao bằng khen và giải thưởng cho các NPP đạt thành tích cao trong chương trình Hè 2020.
Chương trình trao giải cho các Nhà phân phối có thành tích xuất sắc với tổng giá trị giải thưởng lên tới trên 40,000 USD nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo Quý NPP. Phát biểu cảm nhận trong chương trình, bà Phạm Thị Ngân – Đại diện NPP Hồng Ngân (Nam Định) cho biết: “Thực sự rất vui mừng khi được trở thành NPP của Tập đoàn Dược Bảo Châu. Trong suốt quá trình hợp tác, tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp, luôn quan tâm đến Nhà phân phối của Tập đoàn. Chúng tôi đã luôn nhận được chính sách tốt, những sự hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ kịp thời mỗi khi cần thiết. Mọi vướng mắc, khó khăn trong quá trình phân phối, tìm đầu ra cho sản phẩm đều được Tập đoàn hỗ trợ rất tốt. Vì vậy, tôi cảm thấy rất tự hào khi được hợp tác lâu dài với Tập đoàn.” Đánh giá cao những thành tựu Dược Bảo Châu đạt được, bà cho rằng: “Trong khi các sẩn phẩm khác khi mới ra đời cần tới 2 năm mới bắt đầu ổn định thì Dược Bảo Châu chỉ trong 2 năm đã có những bước phát triển vượt bậc, hàng hóa ổn định, chất lượng tốt, nhân sự làm việc chuyên nghiệp, luôn quan tâm, hỗ trợ, kịp thời giải đáp mọi khó khăn, vướng mắc của Nhà phân phối.”
Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tình cảm chân thành của các Nhà phân phối, ông Trần Tuấn Khanh – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn nhấn mạnh: “Tập đoàn cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các NPP trong quá trình xây dựng và phát triển thị trường. Với những dòng sản phẩm mới sản xuất, sẽ ưu tiên lựa chọn các NPP đã hợp tác lâu dài để triển khai bán sản phẩm ra thị trường.”
Hình ảnh: Các NPP và Ban Lãnh đạo Tập đoàn Dược Bảo Châu đã cùng nắm chặt tay nhau thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm gắn bó.
Kết thúc chương trình, đại diện Tập đoàn Dược Bảo Châu và các NPP đã cùng đồng lòng nắm tay nhau, hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong những chương trình lớn hơn, quy mô hơn tại những địa điểm khác nhau trong và ngoài nước.
Với những thành tựu đã đạt được, Dược Bảo Châu tiếp tục phát triển thêm các dòng sản phẩm mới, tiếp tục gắn bó với các Nhà phân phối, cùng nhau tạo thành một khối thống nhất mạnh mẽ và bền vững, trở thành nơi hội tụ của những người yêu các sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, xanh - sạch - an toàn - tốt cho sức khỏe. Đó cũng chính là tiền đề để Dược Bảo Châu và các NPP của mình cùng VƯƠN RA BIỂN LỚN.

 
Tags: ,