So sánh sản phẩm
Lượt truy cập: 2.319.826

Dược Bảo Châu – Hội tụ và tỏa sáng

Trong chương trình Tri ân khách hàng với chủ đề “Hội tụ và Tỏa sáng”, Tập đoàn Dược Bảo Châu đã tổ chức chuyến du lịch đảo ngọc Phú Quốc cho các Nhà phân phối (NPP) xuất sắc của Tập đoàn từ ngày 18 đến ngày 21/10/2019.

Đoàn thăm quan của các NPP Tập đoàn Dược Bảo Châu được chào đón tại đảo ngọc Phú Quốc
Tại đây, Các NPP xuất sắc đã có dịp được cùng nhau hội tụ, giao lưu, kết nối, tham gia những hoạt động vô cùng thú vị và bổ ích như thăm quan các địa danh nổi tiếng tại Nam đảo và Bắc đảo, lặn ngắm san hô, thăm quan Nhà tù Phú Quốc, Vinpearlland, vườn thú Safari, tham quan làng nghề truyền thống làm rượu sim, nhà thùng  nước mắm, làng chài Hàm Ninh, chùa Sư Muôn, ngắm hoàng hôn tại Dinh Cậu, thăm khu trưng bày và giới thiệu ngọc trai… đem lại những trải nghiệm khó quên cho mỗi người.

Đoàn thăm quan khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm ngọc trai
Trong buổi Team building với chủ đề “Dược Bảo Châu – Vươn ra biển lớn”, các đội chơi đã được tham gia những trò chơi hấp dẫn, kết nối đồng đội như: Xây dựng thương hiệu, Vòng quay thị trường, Bóng rổ trên không, Xây tháp… không chỉ ý nghĩa mà còn tăng cường sự kết nối, tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau của các NPP.

Các  đội chơi hào hứng tham gia các trò chơi trong chương trình Team building với chủ đề "Dược Bảo Châu Vươn ra biển lớn"
Dù đến từ nhiều tỉnh thành, địa phương khác nhau nhưng các NPP của Tập đoàn Dược Bảo Châu đã cùng nhau bùng nổ trong chương trình Gala dinner với chủ đề “Dược Bảo Châu – Hội  tụ và Tỏa sáng”. Những tiết mục nghệ thuật đặc sắc đem lại cảm xúc khó quên cho người xem. Những minigame sôi động tạo nên những tiếng cười vui ngập tràn.
Phát biểu trong chương trình Gala dinner, bà Nguyễn Lan Hương – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn nhấn mạnh: “Để có được thành quả như ngày hôm nay, nếu chỉ một mình Tập đoàn Dược Bảo Châu thì khó có thể làm được. Bởi vậy, sự tin tưởng, hỗ trợ, chung tay góp sức của các NPP có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đưa sản phẩm của Tập đoàn đến với người tiêu dùng và cùng góp phần khẳng định thương hiệu Dược Bảo Châu trên thị trường.

Bà Nguyễn Lan Hương - Chủ tịch HĐQT và ông Trần Tuấn Khanh - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dược Bảo Châu
trao bằng khen và giải thưởng cho các NPP đạt thành tích xuất sắc
Chương trình trao giải cho các Nhà phân phối có thành tích xuất sắc với tổng giá trị giải thưởng lên tới trên 12.000 USD nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo Quý NPP. Phát biểu cảm nhận trong chương trình, bà Nguyễn Thị Duyên – Đại diện NPP Quang Trung (Hà Nội) cho biết: “Thực sự rất vui mừng khi được trở thành NPP của Tập đoàn Dược Bảo Châu. Trong suốt quá trình hợp tác, tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp, luôn quan tâm đến Nhà phân phối của Tập đoàn. Chúng tôi đã luôn nhận được chính sách tốt, những sự hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ kịp thời mỗi khi cần thiết. Mọi vướng mắc, khó khăn trong quá trình phân phối, tìm đầu ra cho sản phẩm đều được Tập đoàn hỗ trợ rất tốt. Vì vậy, tôi cảm thấy rất tự hào khi được hợp tác lâu dài với Tập đoàn.” Đánh giá cao những thành tựu Dược Bảo Châu đạt được, bà cho rằng: “Trong khi các sẩn phẩm khác khi mới ra đời cần tới 2 năm mới bắt đầu ổn định thì Dược Bảo Châu chỉ trong 2 năm đã có những bước phát triển vượt bậc, hàng hóa ổn định, chất lượng tốt, nhân sự làm việc chuyên nghiệp, luôn quan tâm, hỗ trợ, kịp thời giải đáp mọi khó khăn, vướng mắc của Nhà phân phối.”
Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tình cảm chân thành của các Nhà phân phối, ông Trần Tuấn Khanh – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn nhấn mạnh: “Tập đoàn cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các NPP trong quá trình xây dựng và phát triển thị trường. Với những dòng sản phẩm mới sản xuất, sẽ ưu tiên lựa chọn các NPP đã hợp tác lâu dài để triển khai bán sản phẩm ra thị trường.”

Các NPP và Ban Lãnh đạo Tập đoàn Dược Bảo Châu đã cùng nắm chặt tay nhau thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm gắn bó
Kết thúc chương trình, đại diện Tập đoàn Dược Bảo Châu và các NPP đã cùng đồng lòng nắm tay nhau, hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong những chương trình lớn hơn, quy mô hơn tại những địa điểm khác nhau trong và ngoài nước.
Với những thành tựu đã đạt được, Dược Bảo Châu tiếp tục phát triển thêm các dòng sản phẩm mới, tiếp tục gắn bó với các Nhà phân phối, cùng nhau tạo thành một khối thống nhất mạnh mẽ và bền vững, trở thành nơi hội tụ của những người yêu các sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, xanh - sạch - an toàn - tốt cho sức khỏe. Đó cũng chính là tiền đề để Dược Bảo Châu và các NPP của mình cùng hội tụ và tỏa sáng.
Tags:,