So sánh sản phẩm
Lượt truy cập: 2.319.835

DƯỢC BẢO CHÂU RA MẮT CAM SÀNH HÀ GIANG CASSAN PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

Chào hè 2020, Tập đoàn Dược Bảo Châu đã ra mắt sản phẩm mang tính đột phá Cam sành Hà Giang Cassan (Special Product). Sản phẩm có hương vị vừa quen thuộc, vừa lạ lẫm, mang đến cho người tiêu dùng những cảm nhận hoàn toàn khác biệt.
 
Nếu là “fan cứng” của Cam sành Hà Giang, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với hương vị tươi ngon, đậm đà của nước Cam sành Hà Giang Cassan.
Không để các “fan” chờ đợi lâu, mới đây, Tập đoàn Dược Bảo Châu đã cho ra mắt sản phẩm nước Cam sành Hà Giang Cassan phiên bản đặc biệt với hương vị mới lạ độc đáo giúp người dùng cảm nhận hương vị cam sành Hà Giang nguyên bản.
Sức hút từ hương vị nguyên bản
Cam sành Hà Giang Cassan phiên bản đặc biệt được chiết xuất từ cam sành Hà Giang trồng theo tiêu chuẩn VietGAP. Thành phần cam nguyên chất tươi ngon, bổ sung Vitamin A, E, C, kết hợp với công thức chiết xuất mới đã tạo nên hương vị vừa quen thuộc, vừa lạ lẫm mà vẫn giữ được hương vị nguyên bản của Cam sành Hà Giang, tạo nên sức hút khó cưỡng với người dùng.
Cam sành Hà Giang Cassan được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm với hương vị thơm ngon đặc trưng. Sản phẩm đóng trong lon nhôm, sử dụng dễ dàng, tiện lợi khi mang theo. Chỉ cần đặt sản phẩm trong tủ lạnh hoặc thêm chút đá là đã có ngay cốc nước Cam sành Hà Giang Cassan thơm ngon, bổ dưỡng, thanh mát, xua tan cơn khát.
Sản phẩm của Tập đoàn Dược Bảo Châu, được đóng trong lon 330ml, thùng 24 lon, tiện lợi mang theo, phù hợp với các chương trình hội nghị, hội thảo, các cuộc họp, giao lưu bạn bè, các chuyến du lịch tham quan,… hay đơn giản là một chút cảm nhận, một lon nước mát cho đỡ khát giữa trưa hè nóng nực.
Tags: ,