So sánh sản phẩm

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DƯỢC BẢO CHÂU

Công ty cổ phần Tập Đoàn Dược Bảo Châu  được thành lập ngày 10/12/2014, tiền thân là công ty cổ phần XNK Dược Bảo Châu. Qua quá trình xây dựng và phát triển, Dược Bảo Châu đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam.
Công ty Dược Bảo Châu có trụ sở chính tại Tổ 12, Thị Trấn Vị Xuyên, Huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang với gần 200 nhân viên, hơn 100 đại lý phân phối tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Công ty được xây dựng trên diện tích hơn 60,000 m2 với các phân khu:
Nhà máy sản xuất nước giải khát đóng lon và đóng chai, nhà máy chế biến dược liệu, nhà máy thực phẩm chăm sóc sức khỏe, nhà máy mỹ phẩm.. Các nhà máy được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP, đảm bảo nguồn cung cấp nguyên vật liệu an toàn và chất lượng cho sản phẩm.
 
Hình ảnh: Ban lãnh đạo công ty cùng các cán bộ nhân viên chụp ảnh tại nhà máy.
 
DƯỢC BẢO CHÂU được biết đến với những sản phẩm được sản xuất từ chính cội nguồn nguyên, dược liệu của núi rừng Đông Bắc và Tây Bắc, mang đậm bản sắc, văn hóa dân tộc Việt Nam: tiêu biểu là dòng sản phẩm nước giải khát: “ Cam sành Hà Giang”, Thần dược của núi rừng “ Táo mèo JYM”..
Tất cả các sản phẩm đồ uống tươi mát bổ dưỡng mà Dược Bảo Châu sản xuất, đều được chế biến từ những trái cây sạch, theo tiêu chuẩn Vietgap được trồng trên vùng núi rừng Đông Bắc, Tây Bắc nước ta.
Với năng lực của ngành Y, chuyên môn của ngành dược, cùng với nguồn thảo dược tươi sạch khai thác tại địa bàn, được chắt lọc từ những nguyên liệu có tính năng, tác dụng cho từng sản phẩm, kết hợp những bài thuốc dân gian bí truyền của bà con dân tộc vùng Đông Bắc – Tây Bắc. Dược Bảo Châu tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm khác như thực phẩm chức năng, mỹ phẩm.. hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị bất ngờ cho người dùng.
Với những lợi thế cạnh tranh đó, sản phẩm mà Dược Bảo Châu giới thiệu trên thị trường, luôn là những sản phẩm đặc chủng, công hiệu rất tốt. Không chỉ là những sản phẩm ngon, bổ dưỡng mà sản phẩm còn là những bài thuốc hỗ trợ rất hiệu quả.
 
Hình ảnh: Đội quân “Dược Bảo Châu” ra quân đầy hứng khởi với sản phẩm mới.
 
Luôn xác định phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội. Trong những năm qua, Dược Bảo Châu đã tích cực tổ chức và tham gia nhiều hoạt động từ thiện, thăm hỏi và tặng quà  cho đồng bào gặp thiên tai lũ lụt, đặc biệt là nhân dân tỉnh Hà Giang trong đợt “đại hồng thủy” hồi tháng 6 vừa qua.. Đặc biệt, Dược Bảo Châu đã hỗ trợ xây dựng 2 căn nhà cho nạn nhân chất độc da cam trong năm nay. Những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ ủng hộ đồng bào khó khăn đã gắn liền và trở thành thương hiệu của Dược Bảo Châu.
 
Hình ảnh: Ban lãnh đạo công ty trong chương trình từ thiện tại tỉnh Hà Giang.

Với những đóng góp to lớn đó, năm 2017 Dược Bảo Châu vinh dự nhận được danh hiệu Top 10 “Thương hiệu mạnh đất việt”.
 
Hình ảnh: Giải thưởng top 10 Thương hiệu mạnh đất Việt
 
Đặc biệt với sứ mệnh: “ Vì Chất lượng cuộc sống”, Dược Bảo Châu với mục tiêu phát triển năm 2020 – tập đoàn đa dịch vụ - phát triển toàn diện – giữ vững chất lượng và phát triển vượt trội so với các thương hiệu khác trên thị trường trong và ngoài nước.
 
 
 
 
 
 
Tags: