So sánh sản phẩm
Lượt truy cập: 2.319.807
 • BẬT MÍ NHỮNG BÍ MẬT VỀ TINH DẦU CAM SÀNH TRONG ORGANIC HARCI

  BẬT MÍ NHỮNG BÍ MẬT VỀ TINH DẦU CAM SÀNH TRONG ORGANIC HARCI

  Tinh dầu cam sành là một trong những thành phần chính có trong dầu gội Organic Harci, cùng Harci tìm hiểu về công dụng bất ngờ của Cam sành nhé!
  Xem thêm...
 • Những loại thực phẩm - thức ăn tốt cho mái tóc của bạn

  Những loại thực phẩm - thức ăn tốt cho mái tóc của bạn

  Làm sao để giảm rụng tóc? ăn gì để có mái tóc chắc khỏe bóng đẹp? Loại thực phẩm nào giúp nhanh mọc tóc? Cùng Organic Harci trả lời những câu hỏi trên với bài viết 20 loại thực phẩm tốt cho tóc giúp tóc chắc khỏe giảm gãy rụng nhé!
  Xem thêm...
 • Tập đoàn Dược Bảo Châu trao tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện E nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

  Tập đoàn Dược Bảo Châu trao tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện E nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

  Chiều 30/5, Tập đoàn Dược Bảo Châu kết hợp với CLB Cháo từ thiện Hà Nội (CLB) tổ chức “chương trình quà tặng âm nhạc 1/6” đồng thời trao tặng 200 suất quà cho bệnh nhi đang điều trị tại đây nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.
  Trong chương trình có nhiều tiết mục văn nghệ sôi động do chính các em thiếu nhi trong CLB biểu diễn, đặc biệt màn biểu diễn nhảy sạp đã mang lại nhiều tiếng cười, sự hào hứng, được các em hưởng ứng nhiệt tình, tiếng vỗ tay không ngớt.
  Xem thêm...
 • HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG CÙNG DƯỢC BẢO CHÂU

  HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG CÙNG DƯỢC BẢO CHÂU

  Từ ngày 1.6 HĐQT Tập đoàn Dược Bảo Châu quyết định thành lập quỹ TIẾP BƯỚC TƯƠNG LAI, tặng quà cho các con học sinh tại các điểm trường trên toàn quốc
  Xem thêm...
 • HÀNH TRÌNH KẾT NỐI CÙNG DƯỢC BẢO CHÂU - TEAMBUILDING 2019

  HÀNH TRÌNH KẾT NỐI CÙNG DƯỢC BẢO CHÂU - TEAMBUILDING 2019

  HÀNH TRÌNH KẾT NỐI CÙNG DƯỢC BẢO CHÂU - TEAMBUILDING 2019
  Chuyến hành trình 3 ngày 2 đêm tại Sầm Sơn đầy nắng và gió vừa qua đã để lại trong trái tim mỗi thành viên #Dược_Bảo_Châu những cảm xúc khó quên.

  ❤️ Một hành trình với quá nhiều cảm xúc và dấu ấn.
  ❤️ Một kỉ niệm đẹp được khắc sâu trong tim mỗi người.
  ❤️ Một tập thể được kết nối bằng nhiệt huyết tuổi trẻ.

  Tại đó, chúng tôi đã được "cháy" hết mình với những hoạt động #Teambuilding đầy thử thách để rồi vỡ òa trong phút giây chiến thắng.

  Xem thêm...
 • TẬP ĐOÀN DƯỢC BẢO CHÂU TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CÁC CHÁU KHOA NHI BỆNH VIỆN K NHÂN DỊP 1-6

  TẬP ĐOÀN DƯỢC BẢO CHÂU TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CÁC CHÁU KHOA NHI BỆNH VIỆN K NHÂN DỊP 1-6

  Khoa Nhi của Bệnh viện K - Tân Triều là nơi tiếp nhận và điều trị nội trú các bệnh nhân ung thư trẻ em. Bước chân vào khoa, chúng ta dễ dàng bắt gặp những em bé "sọ dừa" đang trong quá tình xạ trị hoặc truyền hoá chất
  Xem thêm...
 • LỄ RA QUÂN ĐẦU XUÂN NĂM 2019 CỦA TẬP ĐOÀN DƯỢC BẢO CHÂU

  LỄ RA QUÂN ĐẦU XUÂN NĂM 2019 CỦA TẬP ĐOÀN DƯỢC BẢO CHÂU

  Sáng ngày 12/2/2019 - Tập đoàn Dược Bảo Châu Khai Xuân Kỷ Hợi tại văn phòng Hà Nội Số A10, TT17, Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
  Sáng ngày 13/2/2019 Dược Bảo Châu tổ chức buổi lễ Ra Quân đầu năm 2019 tại Nhà Máy thuộc Km22, Tổ 12, Thị Trấn Vị Xuyên, Huyện Vị Xuyên Tỉnh Hà Giang.
  Với kỳ vọng tăng sản lượng gấp 3 - 5 lần năm 2018, Tập đoàn Dược Bảo Châu đưa ra những mục tiêu, chiến lược kinh doanh rõ ràng cho năm 2019.
   
  Năm 2019 hứa hẹn là năm bùng nổ, phát triển vượt bậc và đưa sản phẩm của Tập Đoàn đến với tất cả khách hàng trên mọi miền tổ quốc.
   
  Xem thêm...
 • LỄ TỔNG KẾT - SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2018 - PHÁT ĐỘNG THI ĐUA SẢN XUẤT - KINH DOANH NĂM 2019.

  LỄ TỔNG KẾT - SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2018 - PHÁT ĐỘNG THI ĐUA SẢN XUẤT - KINH DOANH NĂM 2019.

  Vừa qua, ngày 28/1/2019, Tập đoàn Dược Bảo Châu tổ chức buổi Lễ Tổng Kết năm 2019 và phát động thi đua sản xuất năm 2019.
  Buổi lễ tổng kết có sự tham gia của ban lãnh đạo Tập Đoàn cùng toàn thể cán bộ CNV. 
  Với chương trình thi nấu ăn, thi văn nghệ và hái hoa dân chủ,.. đã tạo nên buổi lễ tổng kết - Ý nghĩa nhất - vui nhất và đặc sắc nhất.
  Xem thêm...
 • TẬP ĐOÀN DƯỢC BẢO CHÂU - GỬI TẶNG HÀNG NGÀN PHẦN QUÀ - TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO NHÂN DỊP 20/11

  TẬP ĐOÀN DƯỢC BẢO CHÂU - GỬI TẶNG HÀNG NGÀN PHẦN QUÀ - TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO NHÂN DỊP 20/11

  NGƯỜI CHIẾN SỸ VĂN HOÁ
  Trên những nẻo đường của Tổ Quốc ta ơi!
  Có những loài hoa thơm đậm Đà sắc hương
  Có những bài ca nghe rạo rực lòng người 
  Bài ca ấy, loài hoa ấy... Đẹp như em
  Người Giáo viên nhân dân..❤️❤️
  Tâm hồn em tươi mát xanh như bóng lá bàng.

  Hàng năm, nhắc đến ngày 20/11, bất cứ ai lại rạo rực muốn hát trọn vẹn bài hát này, Bài hát BÀI CA NGƯỜI GIÁO VIÊN NHÂN DÂN.. 
  Những người giáo viên nhân dân vẫn giữ nguyên trái tim đỏ nhiệt tình như Hoa phượng vĩ. Điều đặc biệt, chủ tịch HĐQT Tập đoàn, Bà Nguyễn Lan Hương đã từng một thời là chiến sĩ nhân dân nhiệt huyết và tận tâm.

  Bởi vậy, Chủ tịch muốn đánh dấu mốc son cho cá nhân mình, muốn dành trọn vẹn tình yêu nghề mà bà đã chọn khi chập chững vào đời yêu người, yêu nghề NGƯỜI CHIẾN SỸ VĂN HOÁ, LỚN LÊN TRONG CHIẾC NÔI QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM❤️❤️❤️

  Để tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Chủ tịch HĐQT đại diện cho Tập đoàn dược Bảo Châu, đã gửi tặng hơn 1.200 xuất quà tặng cho các Cô giáo khắp cả nước, không phân biệt vùng miền, độ tuổi, cấp bậc.

   Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, xin chúc các cô giáo luôn mạnh khỏe, trần đầy sức trẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người và xây dựng đất nước .

  Xem thêm...
 • NƯỚC TĂNG LỰC GOLD ROOSTER – NĂNG LƯỢNG THẦN CHIẾN

  NƯỚC TĂNG LỰC GOLD ROOSTER – NĂNG LƯỢNG THẦN CHIẾN

  Thuở xưa từ thời khai thiên, lập quốc, cha ông ta đã chọn biểu tượng gà chín cựa, ngựa chín hồng mao như một biểu tượng linh thiêng trong tín ngưỡng văn hóa Người Việt.
  Bởi thế mà ngày nay, hình ảnh Gà Trống gọi Mặt Trời, đầu đội trời, chân đạp đất, gọi năng lượng chào đón ngày mới, trở nên thân thuộc, gần gũi với người dân Việt Nam.
  Đặc biệt, trong 12 con giáp, gà trống được cho là loại có 5 đức lớn.
  Một là: đầu có mào như đội mũ, thân có màu lông đẹp như quần áo, đó là Văn.
  Hai là: chân cứng, có cựa nhọn để làm vũ khí, ấy là Võ.
  Ba là: thấy đối thủ là xông vào, ấy là Dũng.
  Bốn là: tìm thấy thức ăn liền gọi đồng đội, đó là Nhân.
  Năm là: đúng giờ, đúng canh liền cất tiếng gáy, ấy là Tín.
  Trong đó, gà lấy đức Tín làm đầu. Bất kể mùa đông hay hè, ngày nắng hay ngày mưa đều gáy đúng giờ, đúng canh.
  Bởi vậy, không phải lẽ tự nhiên mà Dược Bảo Châu chọn hình tượng GÀ TRỐNG VÀNG làm biểu tượng cho sản phẩm mới.
  Để Gửi gắm đúng tinh thần: Văn – Võ – Dũng – Nhân – Tín: Gà trống Vàng – GOLD ROOSTER mang đến năng lượng thần chiến, đầu đội trời, chân đạp đất, khởi đầu sức mạnh, vượt mọi thách thức.

   
  Và đặc biệt hơn thế nữa, Người chọn biểu tượng, chọn linh vật Gà Trống Vàng cho sản phẩm mới lần này của tập đoàn, cũng là 1 dũng tướng tuổi Dậu, với trí tuệ bác học, tư duy sâu sắc, tài năng thiên bẩm và chiến lược tinh thông.
  Dược Bảo Châu hi vọng, siêu phẩm Nước Tăng Lực GOLD ROOSTER sẽ lan tỏa năng lượng, sức mạnh và tinh thần dũng mãnh tới mọi người.
  CÙNG TRẢI NGHIỆM GOLD ROOSTER ĐỂ KHƠI DẬY NĂNG LƯỢNG THẦN CHIẾN.
  Xem thêm...
 • TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH VUI CÙNG HÈ 2018

  TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH VUI CÙNG HÈ 2018

  Vừa qua, Chủ tịch HĐQT Bà Nguyễn Lan Hương cùng Phó Tổng Giám Đốc - Ông Trần Tuấn Khanh đã đi thăm và trao quà cho các Nhà Phân Phối và các cá nhân xuất sắc trong chương trình VUI CÙNG HÈ 2018 của Tập Đoàn Dược Bảo Châu.
  Xem thêm...
 • LỄ BỔ NHIỆM CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG KHOA HỌC CỦA TẬP ĐOÀN DƯỢC BẢO CHÂU

  LỄ BỔ NHIỆM CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG KHOA HỌC CỦA TẬP ĐOÀN DƯỢC BẢO CHÂU

  Sáng ngày 5/10/2018 tại Văn phòng đại diện của Tập đoàn Dược Bảo Châu diễn ra lễ bổ nhiệm Chủ Tịch Hội Đồng Khoa Học của Tập Đoàn. Theo đó, Ông Phạm Hưng Củng - Giáo sư, tiến sĩ, nguyên vụ trưởng Vụ Y Học Cổ Truyền Bộ Y Tế, nguyên Phó Chủ Tịch Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội đồng Khoa Học của Tập Đoàn Dược bảo Châu.

   
  Xem thêm...
 • TẬP ĐOÀN DƯỢC BẢO CHÂU - VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

  TẬP ĐOÀN DƯỢC BẢO CHÂU - VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

  Chiều ngày 26/9/2018, hai đại diện chính thức của hãng mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Pháp: Mr. George và Mr. Floriane đã có chuyến thăm và ký kết hợp đồng cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm với Tập Đoàn Dược Bảo Châu tại văn phòng đại diện của Tập Đoàn tại Hà Nội.
  Xem thêm...
 • ​MÙA TÁO MÈO ĐẾN RỒI, ĐỪNG QUÊN NHỮNG TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA LOẠI QUẢ NÀY NHÉ.

  ​MÙA TÁO MÈO ĐẾN RỒI, ĐỪNG QUÊN NHỮNG TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA LOẠI QUẢ NÀY NHÉ.

  Quả Táo mèo hay còn gọi là Sơn Tra chủ yếu sống trên vùng đất cao trên 1000m tại các vùng núi Tây Bắc như Hà Giang, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu,.Thông thường, vụ táo mèo được thu hoạch rơi vào từ tháng 7 dương lịch cho tới hết tháng 11.
  Nếu đến với các vùng núi phía Bắc của tổ quốc, du khách không những bị hấp dẫn bởi dư vị sơn hào phong phú và độc đáo của vùng đất sương mù này mà còn “say” trong men rượu nồng ấm của táo mèo.
  Xem thêm...
 • MẤT NGỦ, NGỦ KHÔNG NGON GIẤC – BẠN ĐANG LÃNG PHÍ QUÁ NHIỀU TIỀN

  MẤT NGỦ, NGỦ KHÔNG NGON GIẤC – BẠN ĐANG LÃNG PHÍ QUÁ NHIỀU TIỀN

  Mất ngủ, ngủ không sâu giấc xảy ra ở tất cả mọi người, đem lại những biến chứng nguy hiểm, khó lường. Trong bài viết dưới đây, Dược Bảo Châu sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi nguyên nhân dẫn đến mất ngủ, ngủ không sâu giấc và bạn nên làm gì?
   
  Xem thêm...