So sánh sản phẩm
Lượt truy cập: 2.319.817

Tập đoàn Dược Bảo Châu đạt Top 10 “Thương hiệu vàng Vì sức khỏe người Việt

Với những đóng góp trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng, ngày 25/8, tại Nhà hát Star Galaxy, Tập đoàn Dược Bảo Châu đã vinh dự được Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (GDCSSKCĐVN) vinh danh Top 10 “Thương hiệu vàng Vì sức khỏe người Việt.”
Ban tổ chức tuyên dương các đơn vị tiêu biểu có đóng góp
trong hoạt động “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng” và “Vì sức khỏe người Việt”

 
Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế - Phó chủ tịch Thường trực Hội GDCSSKCĐ Việt Nam – Trưởng ban tổ chức chương trình nhấn mạnh: "Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, là một trong những điều cơ bản để con người sống hạnh phúc, từ đó góp phần xây dựng gia đình, xã hội, kinh tế của đất nước và nhân loại. Thực hiện ý tưởng của Bác Hồ, Đảng và Nhà nước ta luôn luôn đề cao quan điểm chăm sóc sức khỏe, luyện tập và phòng bệnh là mục tiêu phát triển của xã hội và đất nước".
Ông Trần Tuấn Khanh – Phó TGĐ Tập đoàn Dược Bảo Châu,
đại diện Tập đoàn nhận cúp và chứng nhận “Top 10 Thương hiệu vàng vì sức khỏe người Việt”
Là đơn vị tiên phong với sứ mệnh “Vì chất lượng cuộc sống” và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Thực phẩm chăm sóc sức khỏe, nước giải khát, mỹ phẩm từ thiên nhiên, Tập đoàn Dược Bảo Châu đã vinh dự được trao tặng cup và chứng nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu vàng Vì sức khỏe người Việt.”
Tập đoàn Dược Bảo Châu luôn tiên phong với sứ mệnh “Vì chất lượng cuộc sống” và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Tập đoàn Dược Bảo Châu đã luôn đưa tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, nhà máy đặt tại vùng nguyên liệu, đảm bảo đầu vào tươi, sạch, an toàn, đáp ứng mọi tiêu chí kiểm soát nghiêm ngặt. Hiện nay, các sản phẩm nước giải khát như Nước Cam sành Hà Giang Cassan, nước tăng lực Gà trống vàng, Trà xanh Shan tuyết SUPI,… sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Sữa nghệ Kumin Collagen, Nội tiết tố Nữ Xuân Thảo,… sản phẩm mỹ phẩm như Kem chống nắng Hurci, bộ dầu gội Harci… của Tập đoàn Dược Bảo Châu đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của người tiêu dùng trên khắp mọi miền, xứng đáng trở thành thương hiệu hàng đầu vì sức khỏe người Việt.
Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” và Lễ tuyên dương những đơn vị điển hình “Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng” do Trung ương Hội GDCSSKCĐVN tổ chức nhằm triển khai thực hiện Nghị quyết số 20 – NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương về việc tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới. Trong đó, xác định “chăm sóc sức khỏe cộng đồng vừa là động lực, vừa là mục tiêu của sự nghiệp xây dựng bảo vệ đất nước, là sự nghiệp hôm nay và cả muôn đời sau”. Chương trình được tổ chức nhằm ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các đơn vị, doanh nghiệp tiêu biểu trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao nhận thức cho cộng đồng về ý nghĩa của sức khỏe và tự chăm sóc sức khỏe, góp phần xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe và an sinh xã hội.