So sánh sản phẩm
Lượt truy cập: 2.319.845

​TẬP ĐOÀN DƯỢC BẢO CHÂU RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: NƯỚC CHANH LEO CALASS

Tiếp tục sứ mệnh “Vì chất lượng cuộc sống”, tiên phong trên con đường phát triển các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, các loại nước uống tốt cho sức khỏe, Tập đoàn Dược Bảo Châu đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm mới Nước Chanh leo CALASS.

Các loại nước giải khát hương vị trái cây tự nhiên luôn là thức uống được người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực. Với mong muốn mở rộng danh sách các sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe, bên cạnh nước Cam sành Hà Giang Cassan, Trà xanh Shan tuyết SUPI, Nước Táo mèo Jym, Tập đoàn Dược Bảo Châu đã nghiên cứu sản xuất nước Chanh leo CALASS với thành phần chính từ cốt hoa quả tự nhiên.
Sản phẩm có hương thơm tươi mát, vị chua chua, ngọt ngọt, mang năng lượng tự nhiên thuần khiết, đem lại niềm hứng khởi mới cho người tiêu dùng ngay khi thưởng thức.
Nước Chanh leo CALASS là thành quả của những nghiên cứu nghiêm túc, với mong muốn cho ra đời những sản phẩm đồ uống thơm ngon, tiện lợi, an toàn và tốt cho sức khỏe. Trên dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại nhập khẩu theo tiêu chuẩn châu Âu, đã tạo nên sản phẩm nước Chanh leo CALASS thơm mát tự nhiên, đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.
Sản phẩm được thiết kế đựng trong lon 330ml, thùng 24 lon, màu sắc hiện đại, nổi bật, sử dụng đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng, được định vị với đối tượng khách hàng đa dạng, dự báo sẽ bùng nổ trong mùa hè 2020.
Tags:,