So sánh sản phẩm
Lượt truy cập: 2.319.811

Tập đoàn Dược Bảo Châu thăm hỏi, tặng quà người cao tuổi & gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 đang gần kề, lòng người đang náo nức đón chào xuân sang. Với mong muốn đem lại một cái Tết ấm áp, trọn vẹn cho các cụ cao tuổi, sáng ngày 27/01, Tập đoàn Dược Bảo Châu đã tổ chức chương trình trao tặng quà Tết tới các cụ cao tuổi & gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xương Thịnh, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.
Ảnh 1: Bà Nguyễn Lan Hương - CT.HĐQT Tập đoàn Dược Bảo Châu tặng quà các cụ cao tuổi tại xã Xương Thịnh
     Tại đây, Tập đoàn đã dành gần 300 suất quà tặng các cụ cao tuổi & gia đình có hoàn cảnh khó khă của xã, đồng thời thăm hỏi, động viên, gửi những lời sẻ chia ấm áp tới các cụ nhân dịp Tết đến xuân về.

Ảnh 2: Tập đoàn Dược Bảo Châu trao quà tặng các cụ cao tuổi
      Gửi lời cảm ơn chân thành đến HĐQT & tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Dược Bảo Châu,Ông Lê Khắc Niệm – Chủ tịch UBND xã Xương Thịnh phát biểu tại chương trình nhấn mạnh: “Những món quà tuy nhỏ nhưng chan chứa tình cảm của Tập đoàn Dược Bảo Châu trước thềm năm mới sẽ tiếp thêm ngọn lửa ấm áp đối với các cụ cao tuổi của xã Xương Thịnh khi Tết đến xuân về, tạo động lực cho các cụ sống vui, sống khỏe, gương mẫu động viên các con, các cháu trong cuộc sống và là gương sáng để con cháu noi theo.”
      Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Lan Hương – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dược Bảo Châu khẳng định: “Tết là dịp các gia đình đoàn viên, sum vầy, là dịp các thế hệ con cháu thể hiện lòng hiếu thảo, sự biết ơn, tri ân công ơn của đấng sinh thành. “Kính già, già để tuổi cho” chính là truyền thống lâu đời của dân tộc ta. Tuy nhiên, nhiều cụ già chưa có điều kiện được vui vầy bên con cháu, còn nhiều cụ có hoàn cảnh thiếu thốn, khó khăn. Vì vậy, Dược Bảo Châu mong rằng những món quà nhỏ của Tập đoàn sẽ giúp các cụ phần nào có được cái Tết đầy đủ hơn, là món quà tinh thần động viên để các cụ có được một cái Tết ấm áp, tươi vui, hạnh phúc.”

Ảnh 4: Bà Nguyễn Lan Hương - CT.HĐQT Tập đoàn thăm hỏi & trao quà các cụ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
 Ảnh 5: CBCNV Tập đoàn Dược Bảo Châu di chuyển quà xuống xe
      Phát biểu tại chương trình, ông Hoàng Thế Vinh – Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Xương Thịnh cho biết: “Ban lãnh đạo xã cũng như hội người cao tuổi xã Xương Thịnh rất trân trọng và vui mừng được đón nhận tấm lòng, việc làm đầy ý nghĩa của Tập đoàn Dược Bảo Châu đối với các cụ tuổi cao & gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã. Động viên bằng vật chất và tinh thần các cụ cao tuổi là những bậc ông bà, cha mẹ đã có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục con cháu là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Tập đoàn Dược Bảo Châu đã luôn dành tình cảm cho quê hương Xương Thịnh, có những việc làm ý nghĩa như tặng quà cho các trường học trên địa bàn xã, tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó, người cao tuổi, v.v… Những phần quà tuy giá trị về vật chất không hẳn là quá lớn nhưng về mặt tinh thần rất đáng trân trọng. Đây là việc làm thiết thực và ý nghĩa, góp phần cùng Đảng bộ, cán bộ nhân dân địa phương đoàn kết xây dựng quê hương Xương Thịnh ngày càng lớn mạnh.”
       Những hoạt động thăm hỏi, tặng quà, chung tay chăm lo Tết cho người cao tuổi & gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội đã trở thành những hoạt động thường niên của Tập đoàn Dược Bảo Châu từ ngày đầu thành lập. Với những hành động nhỏ bé nhưng thiết thực của mình, Dược Bảo Châu đã góp phần không nhỏ giúp các cụ cao tuổi, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gặp thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn, các cháu học sinh nghèo vượt khó, người mắc bệnh hiểm nghèo… có thêm những phần quà giá trị, tạo động lực để họ vươn lên trong cuộc sống, để mọi người đều được đón Tết, vui Xuân đầy đủ và ấm áp trọn vẹn.

Tags: ,