So sánh sản phẩm
Lượt truy cập: 2.319.855

DƯỢC BẢO CHÂU ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỪ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN

Ngày 23/10, Tập đoàn Dược Bảo Châu phối hợp cùng bệnh viện Phục hồi chức năng tại tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức chương trình hội thảo chuyên sâu về xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên và những ứng dụng trong chăm sóc, điều trị bệnh.

Hội thảo thu hút sự tham gia của đông đảo các y, bác sĩ công tác tại bệnh viện Phục hồi chức năng tại tỉnh Vĩnh Phúc
Với ưu điểm đem lại hiệu quả lâu dài, tác dụng sâu, nguồn gốc tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, các sản phẩm nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên đang trở thành xu hướng tất yếu trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe. Trong các bệnh viện hiện nay, nguyên tắc điều trị bệnh bằng y học cổ truyền và các bài thuốc dân gian đang được ứng dụng phổ biến. Người tiêu dùng cũng đang có xu hướng chuyển sang lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên bởi hiệu quả và sự an toàn cho sức khỏe. Điều này đã góp phần thúc đẩy ngành nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên phát triển mạnh.
Sản phẩm của Tập đoàn Dược Bảo Châu được các y, bác sĩ đánh giá cao
Tại hội thảo, đại diện của Tập đoàn Dược Bảo Châu đã có phần giới thiệu về các sản phẩm nguồn gốc thảo dược thiên nhiên do Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đem lại hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị bệnh.

 
Các y bác sĩ tham gia hội thảo đã đánh giá rất cao khi Dược Bảo Châu đã đón đầu xu hướng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bằng thảo dược thiên nhiên. Tập đoàn là một trong số rất ít các đơn vị hiện nay sản xuất thực phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược tươi, nhà máy đặt ngay tại vùng nguyên liệu giúp lưu giữ trọn vẹn những giá trị dược tính trong nguyên liệu, đảm bảo không bị thất thoát trong quá trình vận chuyển, và hầu hết các sản phẩm đều được nghiên cứu, sản xuất theo các bài thuốc nổi tiếng, hiệu quả của bà con dân tộc bản địa tại Hà Giang.

Các sản phẩm của Tập đoàn Dược Bảo Châu được đánh giá phù hợp với nhu cầu của người bệnh,
đặc biệt là khi thời tiết giao mùa
Các sản phẩm của Tập đoàn Dược Bảo Châu như Sữa nghệ Kumin Collagen, Thông huyết thảo, Thông phế thảo, Thông thanh thảo, Thông tỵ thảo,... được đánh giá rất phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, nhất là trong giai đoạn thời tiết giao mùa như hiện tại, khi các bệnh hô hấp có nguy cơ phát triển rất cao.
Với những sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc thảo dược thiên nhiên, an toàn, hiệu quả cho người sử dụng, các sản phẩm của Dược Bảo Châu sẽ tiếp tục được các y bác sĩ tại các bệnh viện cũng như người bệnh tin tưởng, đón nhận.
Tags: ,