So sánh sản phẩm
Lượt truy cập: 2.319.842

TRÀ XANH SHAN TUYẾT SUPI ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH HÃY CHỌN GIÁ ĐÚNG

Thiên nhiên ưu ái ban tặng cho mảnh đất Hà Giang bầu khí hậu mát mẻ cùng nguồn nước sạch dồi dào, phù hợp để phát triển giống trà shan tuyết đặc sản. Đây là một trong những loại trà quý bậc nhất của nước ta. 

Những giọt sương mai và mây mù quanh năm bao phủ trên mảnh đất nơi đây chính là điều khác biệt tuyệt vời tạo nên trà xanh shan tuyết, trên mỗi chiếc lá trà đều được phủ một lớp lông tơ mịn màng, trắng như tuyết. Đây cũng là lý do khiến cái tên đầy thi vị “Shan Tuyết” được đặt cho loại trà này. 

Tập đoàn Dược Bảo Châu đã không ngừng nghiên cứu để công nghệ hoá trà Shan Tuyết thành một thức uống tiện dụng hơn và mang lại nhiều công dụng cho người dùng.
Nếu trước đây bạn phải đến tận Hà Giang để được thưởng thức đồ uống từ trà Shan Tuyết thì bây giờ với nước nước giải khát Trà xanh shan tuyết Supi chiết xuất 100% từ những búp trà được kết tinh từ tinh hoa của núi rừng dân tộc Hà Giang bạn đã có thể dùng bất cứ khi nào mình muốn, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho cả gia đình.

Với thời tiết nắng nóng, uống trà xanh shan tuyết Supi không chỉ giúp giải khát, đào thải độc tố, tập trung trí tuệ, giảm stress mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bạn có thể thoải mái thưởng thức mà không lo tăng cân bởi trong trà tuyết có tác dụng giảm cân hiệu quả. Đặc biệt nếu sử dụng đều đặn bạn sẽ thấy làn da của mình rạng ngời lên mỗi ngày.
Trà xanh shan tuyết Supi được phân phối trên toàn quốc, sản phẩm độc quyền của Tập đoàn Dược Bảo Châu. Hãy tận hưởng mùa hè đầy sôi động cùng Trà xanh Shan tuyết Supi nhé.

Một số hình ảnh trà xanh trong chương trình Hãy chọn giá đúng:

 

Tags: ,