DẦU XẢ ORGANIC HARCI – NUÔI DƯỠNG TÓC TỪ SÂU BÊN TRONG

Dầu xả được xem là sản phẩm bổ sung các dưỡng chất lẫn độ bóng cho tóc thông qua thành phần hóa chất từ silicon.
Theo khuyến cáo của chuyên gia về tóc, hiện nay dụng cụ uốn, máy sấy, máy ép tóc, thuốc nhuộm tóc, hoặc ô nhiễm môi trường… đều có thể gây mất thẩm mỹ mái tóc. Dầu xả được xem là có vai trò bảo vệ tóc. Tuy nhiên, dung dầu xả nào và cách dung ra sao để vừa bảo vệ được mái tóc lại vừa chăm sóc phục hồi tóc tốt nhất không phải ai cũng biết. Tốt nhất chúng ta nên chọn cách chăn sóc tóc với thành phần tự nhiên và không chứa silicon gây hại cho tóc. Dầu xả ORGANIC HARCI sẽ chứng minh được điều này.

Với 100% thành phần từ Hà thủ ô, tinh dầu cam sành, tinh dầu oải hương, dầu olive, giúp tóc phục hồi hư tổn và ngăn ngừa gãy rụng, cho mái tóc suôi mượt.
Nang tóc cũng cần dưỡng ẩm. Trời lạnh, nang tóc thường bị khô. Nên ủ tóc bằng dầu xả rồi xả sạch để loại bỏ vảy khô, mang lại độ mềm mại và óng mượt cho tóc.
Phần chân tóc có thể không cần dung dầu xả. Phần chân tóc tự nó giữ ẩm bởi dầu tự nhiên từ da đầu. Đó cũng là phần tóc khỏe hơn do không phải tiếp xúc nhiều với nhiệt khi tạo kiểu hoặc màu nhuộm. Do vậy, khi dùng hàng ngày, hãy thoa dầu xả Harci từ ngọn tóc ( vị trí bị tổn hại nhiều nhất ), sau đó thoa ngược lên phần còn lại của tóc, tránh phần tóc cách da đầu khoảng 2cm. Để tóc ngấm dầu xả khoảng 3 – 5 phút trước khi xả sạch. Các bạn sẽ thấy bất ngờ ngay lần xả đầu tiên.
Dầu xả ORGANIC HARCI được Tập đoàn DƯỢC BẢO CHÂU nghiên cứu và sản xuất tháng 4/2019, sản xuất tại nhà máy của tập đoàn DƯỢC BẢO CHÂU tại Hà Giang, dầu xả ORGANIC HARCI được chiết xuất từ nhiều thảo dược thiên nhiên quý hiếm trên vùng dân tộc Hà Giang, tinh chất tươi mới của các dược liệu, trái cây không chỉ làm mềm mịn từng sợi tóc, dầu xả này còn cân bằng độ ẩm và giúp tóc mềm mượt, chắc khỏe lâu dài. Hãy để Harci chăm sóc mái tóc của bạn đẹp mỗi ngày.
Liên hệ tư vấn:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DƯỢC BẢO CHÂU
Đ/C: Tổ 12 Thị Trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang
Hotline: 0327736111
Email: DBC@duocbaochau.com.vn
Website: duocbaochau.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.