Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN DƯỢC BẢO CHÂU

Tập đoàn Dược Bảo Châu được thành lập ngày 10/12/2014, tiền thân là công ty cổ phần XNK Dược Bảo Châu, có trụ sở chính tại Tổ 12, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.
Văn phòng đại diện đặt tại: 100 đường Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.
Nhà máy sản xuất của Tập đoàn được xây dựng quy mô, trên diện tích hơn 60.000 m2, gồm các phân khu: Nhà máy sản xuất sơ chế dược liệu, Nhà máy sản xuất nước đóng lon và chai, Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng, Nhà máy sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên,…Các nhà máy được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ châu Âu, theo tiêu chuẩn GMP, đảm bảo cung cấp nguyên vật liệu và sản phẩm an toàn, chất lượng.
Kiên định với sứ mệnh “Vì chất lượng cuộc sống” ngay từ những ngày đầu thành lập, Tập đoàn Dược Bảo Châu đã khẳng định được vị thế thương hiệu tại thị trường Việt Nam với những dòng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên như nước uống được chiết xuất từ cam sành, táo mèo, trà xanh, thực phẩm chăm sóc sức khỏe được bào chế từ thảo dược thiên nhiên theo các bài thuốc bí truyền cổ phương của dân tộc, dòng sản phẩm Homecare với nguyên liệu gốc từ cam sành tinh chế… được người tiêu dùng tin tưởng, ưa chuộng.
Tiếp nối thành công đó, Tập đoàn liên tục mở rộng mạng lưới phân phối, kết nối cộng đồng, kiến tạo lối sống lành mạnh, tốt cho sức khỏe bởi các dòng sản phẩm sạch, an toàn, hiệu quả, thân thiện với môi trường.
Hiện nay, Tập đoàn Dược Bảo Châu đang có hơn 500 nhân sự là những người có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao cùng hơn 200 đối tác phân phối lớn và hơn 35,000 điểm bán tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hình ảnh: Ban lãnh đạo công ty cùng các cán bộ nhân viên chụp ảnh tại nhà máy.
DƯỢC BẢO CHÂU hiện nay, nổi tiếng với những sản phẩm được sản xuất từ chính cội nguồn dược liệu của núi rừng Đông Bắc và Tây Bắc, mang đậm bản sắc, văn hóa dân tộc Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đồ uống tươi mát bổ dưỡng mà do Tập đoàn sản xuất đều được chế biến từ những trái cây sạch, theo tiêu chuẩn Vietgap, được trồng tự nhiên và thu hái thủ công tại khu vực miền núi Đông Bắc và Tây Bắc của nước ta.
Với năng lực của ngành Y, chuyên môn của ngành Dược, cùng với nguồn dược thảo tươi sạch khai thác tại địa bàn, được chắt lọc từ những thảo dược có tính năng, tác dụng tốt đối với sức khỏe, kết hợp những bài thuốc dân gian bí truyền của bà con dân tộc vùng Đông Bắc – Tây Bắc. Dược Bảo Châu tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm khác như thực phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm… hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị bất ngờ cho người dùng.
Với những lợi thế cạnh tranh đó, sản phẩm mà Dược Bảo Châu giới thiệu trên thị trường, luôn là những sản phẩm đặc chủng, công hiệu rất tốt. Không chỉ là những sản phẩm ngon, bổ dưỡng mà sản phẩm còn là những bài thuốc hỗ trợ rất hiệu quả.

Hình ảnh: Đội quân “Dược Bảo Châu” ra quân đầy hứng khởi với sản phẩm mới.

Luôn xác định phát triển bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội, trong những năm qua, Dược Bảo Châu đã tích cực tổ chức và tham gia nhiều hoạt động từ thiện, thăm hỏi và tặng quà cho đồng bào gặp thiên tai lũ lụt, đặc biệt là nhân dân tỉnh Hà Giang trong đợt “đại hồng thủy” hồi tháng 6 vừa qua… hỗ trợ xây dựng 2 căn nhà cho nạn nhân chất độc da cam, tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện K, trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó… Những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ ủng hộ đồng bào khó khăn đã gắn liền và trở thành thương hiệu của Dược Bảo Châu.

 

Hình ảnh: Ban lãnh đạo công ty trong chương trình từ thiện tại tỉnh Hà Giang.

Với những đóng góp to lớn đó, năm 2017 Dược Bảo Châu vinh dự nhận đạt danh hiệu Top 10 “Thương hiệu mạnh đất việt”, năm 2019, nằm trong Top 10 “Thương hiệu vàng vì sức khỏe người Việt”.

Hình ảnh: Giải thưởng top 10 Thương hiệu mạnh đất Việt

Kiên định sứ mệnh: “Vì Chất lượng cuộc sống”, Dược Bảo Châu đang dần đạt được mục tiêu phát triển năm 2023: Trở thành Tập đoàn đa dịch vụ – phát triển toàn diện – giữ vững chất lượng và phát triển vượt trội so với các thương hiệu khác trên thị trường trong và ngoài nước.