Tập đoàn Dược Bảo Châu chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19

Làn sóng covid-19 lần thứ 4 với sự xuất hiện của biến chủng mới nguy hiểm đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân, xã hội bị xáo trộn, kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là với những người dân nghèo… Và trên tuyến đầu phòng chống đại dịch covid-19, hàng chục nghìn cán bộ, nhân viên y tế vẫn đang ngày đêm không quản khó khăn, nguy hiểm đi vào những vùng tâm dịch để cứu, chữa cho người dân.
Với tinh thần “tương thân tương ái” và mong muốn tiếp sức một phần “lửa nhỏ” kịp thời tiếp sức cho đội ngũ tuyến đầu phòng chống dịch, ngày 18/8/2021, Tập đoàn Dược Bảo Châu đã phối hợp với 1 số doanh nghiệp khác như Công ty TNHH Kim Lân; Công ty Phát hành Báo chí Ba Sao; Công TNHH thương mại và sản xuất Hoàng Mai trao tặng lượng hàng hóa có giá trị gần 800 triệu đồng bao gồm 500 thùng nước hoa quả; 6500 chai nước rửa tay, 5 thùng sữa nghệ, 2 chiếc điều hòa và nhiều nhu yếu phẩm cho các cơ sở tuyến đầu chống dịch như Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Cơ sở cách ly, thu dung, điều trị người bệnh COVID-19 Hoàng Mai và Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh; Trung tâm y tế Đống Đa.
Sáng sớm ngày 18/8, Đoàn thiện nguyện đã trao tặng 90 thùng nước hoa quả, 1000 chai nước rửa tay và các nhu yếu phẩm khác tiếp sức cho các cán bộ tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội. Cùng với đó, thấu hiểu được nỗi vất vả của các cán bộ và người dân khi tiêm chủng trong thời tiết mùa hè nắng nóng, oi bức, Tập đoàn Dược Bảo Châu đã trao tặng Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội 2 bệnh chiếc điều hòa 2 chiều nagakawa.


Ảnh 1: Đoàn trao tặng Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội 90 thùng nước hoa quả, 1000 gel nước rửa tay, điều hòa 2 chiều và các nhu yếu phẩm khác

Cũng trong sáng ngày 18/8, Đoàn thiện nguyện đã trao tặng các phần quà bao gồm 90 thùng nước hoa quả, 1000 chai nước rửa tay và các nhu yếu phẩm khác nhằm tiếp sức cho đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai đang nỗ lực chống dịch tại TP Hồ Chí Minh.


Ảnh 2: Tập đoàn Dược Bảo Châu chuyển hàng hóa trao tặng Bệnh viện Bạch Mai

Xúc động trước nghĩa cử cao đẹp của đoàn thiện nguyện, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Song Giang – Trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Bạch Mai – chia sẻ: “Sự hỗ trợ của đoàn thiện nguyện là rất quan trọng, trước hết là cổ vũ về mặt tinh thần cho các anh chị em cán bộ công nhân viên y tế, vì không phải chỉ có y tế đơn độc nữa, mà cũng đã có sự chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, các Bộ ban ngành thậm chí các cơ quan đơn vị trong xã hội, cả các cá nhân – đó là nguồn động viên tinh thần rất lớn. Bên cạnh đó, thì mặt vật chất cũng hỗ trợ các nhân viên y tế có thêm các trang thiết bị, cũng như đồ bảo hộ để yên tâm công tác. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển những phần quà ý nghĩa này vào miền Nam để phục vụ công tác phòng, chống đại dịch này”.


Ảnh 3: Đoàn thiện nguyện trao tặng 90 thùng nước hoa quả, hàng nghìn chai nước rửa tay và nhiều nhu yếu phảm khác cho Bệnh viện Bạch Mai

Đại diện cho các tấm lòng thiện nguyện, Bà Nguyễn Lan Hương  – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Dược Bảo Châu – bày tỏ: “Xuất phát từ tấm lòng biết ơn, sự tri ân đến đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên chống dịch, Tập đoàn Dược Bảo Châu chúng tôi muốn gửi tặng đến những chiến sĩ đang chống dịch trên tuyến đầu những phần quà để thể hiện tình cảm của chúng tôi. Kính chúc các y bác sĩ, tình nguyện viên luôn mạnh khỏe, an toàn để quyết tâm đưa Việt Nam dành được thắng lợi trước dịch bệnh”.
Chiều cùng ngày, đoàn thiện nguyện đã đến trao những món quà thiết yếu nâng cao sức khỏe cho cán bộ y tế, người lao động tại Bệnh viện với mong muốn chung tay cùng các cán bộ y tế khỏe để sớm đẩy lùi dịch bệnh.


Ảnh 4: Chị Doãn Thị Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn – Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh đại diện tiếp nhận các phần quà từ đoàn thiện nguyện

Đại diện tiếp nhận món quà từ đoàn thiện nguyện, Chị Doãn Thị Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn – Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh – chia sẻ: “So với toàn quốc các chị chưa thấm vào đâu cả, nhưng các chị đã 18 điều trị cho các bệnh nhân covid như thế này rồi. Tất cả các món quà đến với các chị đều yêu quý dù nhỏ, dù lớn, các chị chỉ nghĩ đơn giản là người dân vẫn còn nghĩ đến các chị để chúng ta cố gắng hơn nữa, sớm đẩy lùi dịch bệnh”.


Ảnh 5: Đoàn thiện nguyện ủng hộ Cơ sở cách ly, thu dung, điều trị người bệnh Covid-19 Hoàng Mai nhiều hàng hóa thiết yếu

Trong thời điểm cả đất nước đang cùng đoàn kết một lòng chống dịch, tấm lòng của Tập đoàn Dược Bảo Châu – 1 doanh nghiệp không chỉ với những sản phẩm chất lượng, uy tín về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người mà còn luôn vì cộng đồng, đề cao trách nhiệm xã hội đã góp một phần “lửa nhỏ” tiếp sức cùng nhân dân cả nước trong “cuộc chiến chung” chống đại dịch Covid-19. Mong dịch bệnh được kiểm soát và đẩy lùi để người dân sớm ổn định đời sống, khôi phục sản xuất./.
BOX: Cũng trong ngày 18/8, Tập đoàn Dược Bảo Châu đã trao tặng gần 200 thùng nước hoa quả, hơn 2000 chai nước rửa tay và các nhu yếu phẩm khác cho Cơ sở cách ly, thu dung, điều trị bệnh nhân covid-19 Hoàng Mai và Chùa Phong Đức (Đông Anh, Hà Nội).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.